Giới thiệu về
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Quốc tế VIỆT SING
NHÀ MÁY ĐẦU TIÊN ĐẠT TIÊU CHUẨN GMP WHO TRONG LĨNH VỰC VỆ SINH NGÀNH GIẤY TẠI VIỆT NAM

Giới thiệu về Việt Sing

Việt Sing được thành lập từ năm 2014. Là một doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm vệ sinh ngành giấy (bao gồm tã trẻ em, tã giấy người lớn, và băng vệ sinh phụ nữ) và hóa mỹ phẩm. Việt Sing là một thành viên của Hệ thống y tế và chăm sóc sức khỏe Quốc tế DND Brothers.

Việt Sing – Khát vọng bỉm sạch cho trẻ em Việt

Với thế mạnh và kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực y khoa, Việt Sing đã đưa những ứng dụng công nghệ trong y tế vào sản xuất các mặt hàng tiêu dùng với mong muốn mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao, an toàn sử dụng. 

Ở Việt Sing, chúng tôi hiểu rằng: lời cam kết an toàn, an tâm đối với người tiêu dùng chỉ có thể hoàn thiện khi mọi yếu tố tạo nên một sản phẩm vệ sinh ngành giấy được đảm bảo. Từ việc áp dụng những hiểu biết, kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế vào sản xuất các sản phẩm, nguồn nguyên liệu tới trang thiết bị đều phải gắn với những tiêu chuẩn quy định để cho ra đời các sản phẩm chất lượng, an toàn cho người sử dụng.

Việt Sing – Sản phẩm đạt chuẩn y tế

Để làm được điều đó, Việt Sing đã mạnh dạn đầu tư xây dựng nhà máy đầu tiên đạt tiêu chuẩn GMP WHO trong lĩnh vực vệ sinh ngành giấy tại Việt Nam, sản xuất và kiểm soát theo quy chuẩn “Thực hành sản xuất tốt” GMP. Ngoài ra, các sản phẩm của Việt Sing đều được áp dụng công nghệ Nano Bạc. Nhờ ứng dụng công nghệ này, 650 loại virus, vi khuẩn, nấm và ký sinh trùng có thể bị tiêu diệt trong vòng vài phút, sản phẩm có khả năng chống lại nhiều tác nhân gây bệnh, an toàn, không gây kích ứng khi tiếp xúc với da.

Các nguyên liệu đầu vào đều được chúng tôi lựa chọn và nhập khẩu từ những đơn vị uy tín ở các nước Hoa Kỳ, Nhật Bản nhằm đảm bảo về chất lượng và minh bạch về nguồn gốc.

Nguồn nguyên liệu an toàn, đạt tiêu chuẩn là điều kiện cần nhưng chưa đủ để cho ra đời những sản phẩm vệ sinh ngành giấy chất lượng mà kết hợp với đó phải là hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến. Trang thiết bị công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ cùng với quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, mỗi sản phẩm ra đời chính là một viên gạch chứa đựng cái tâm của nhà sản xuất mà Việt Sing dùng để xây dựng niềm tin nơi người tiêu dùng.

Việt Sing – Cha mẹ an tâm bé yêu luôn được bảo vệ

Bên cạnh đó, Việt Sing cũng luôn chú trọng việc tạo ra những giá trị cảm tính, đáp ứng nhu cầu trái tim của người tiêu dùng. Tại Việt Sing, chúng tôi quan niệm: không chỉ đơn thuần là cung cấp các sản phẩm vệ sinh ngành giấy mà còn phải cung cấp được thêm nhiều giá trị mới hơn nữa. Những giá trị gia tăng mà Việt Sing mang đến cho người tiêu dùng chính là sự tiện lợi – thoải mái khi sử dụng sản phẩm chất lượng tốt – an toàn cho da và đặc biệt là sự an tâm, tin tưởng khi sức khỏe của những người thân, gia đình được bảo đảm. Đó chính là sự gắn kết từ cái tâm của nhà sản xuất đến trái tim của người tiêu dùng mà Việt Sing đang thực hiện.

Tìm hiểu về các sản phẩm của Việt Sing tại <đây>

CƠ SỞ HẠ TẦNG

Nhà máy 20.000m2 đạt chuẩn GMP WHO trong lĩnh vực sản xuất hàng tiêu dùng ngành giấy tại Việt Nam.

Tọa lạc tại: Cụm công nghiệp Xuân Lâm, Phường Xuân Lâm, Thị xã Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.

Cơ sở hạ tầng đồng bộ bao gồm hệ thống nhà xưởng, kho bãi, văn phòng hiện đại.

Hệ thống trang thiết bị, dây chuyền sản xuất tiên tiến nhập khẩu từ Nhật Bản và Hoa Kỳ.

Vì sao chọn sản phẩm của Chúng tôi

Nguyên vật liệu cao cấp nhập ngoại

Nguyên vật liệu được lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo các tiêu chí về vệ sinh và an toàn. 100% nguyên liệu cao cấp nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Hệ thống máy móc, dây chuyền trang thiết bị hiện đại

Hệ thống trang thiết bị, dây chuyền sản xuất tiên tiến nhập khẩu từ Nhật Bản và Hoa Kỳ.

Phối hợp thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ hiện đại như công nghệ Nano bạc vào sản xuất để cho ra đời các sản phẩm tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Đội ngũ nhân sự kĩ sư lành nghề, chất lượng cao
Tinh chọn đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, có tâm huyết với nghề. Đào tạo nâng cao về chuyên môn, kỹ thuật cho cán bộ, nhân viên thường xuyên được tổ chức. Xây dựng đội ngũ nhân sự gắn kết bền vững, cùng đồng hành và phát triển.
Sản xuất trong Nhà máy đạt tiêu chuẩn Thực hành sản xuất tốt GMP WHO

Toàn bộ sản phẩm của Việt Sing được sản xuất trong Nhà máy đạt chuẩn GMP WHO đầu tiên trong lĩnh vực vệ sinh ngành giấy tại Việt Nam.
Đáp ứng được các yêu cầu khắt khe từ cơ sở hạ tầng, công trình phụ trợ, máy móc thiết bị, con người và quy trình sản xuất…để đảm bảo một chu trình khép kín được xây dựng theo quy chuẩn.

Ứng dụng công nghệ Nano Bạc để tạo ra môi trường sạch khuẩn

Nano Bạc có khả năng tiêu diệt 650 loại vi khuẩn, nấm, virus và ký sinh trùng.
Thân thiện và đảm bảo an toàn cho da. Đặc biệt an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc

Việt Sing đã xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc: 

  • Các cửa hàng truyền thống, cửa hàng mẹ và bé
  • Thương mại điện tử: Tiki, Lazada, Shopee, Tiktok
  • Xuất khẩu tới các thị trường quốc tế: Mỹ, Nhật, Canada, Myanmar

ĐẠT CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những nhà cung cấp sản phẩm tiêu dùng nhanh cao cấp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực. Tạo dựng những giá trị bền vững cho khách hàng và cộng đồng thông qua các hoạt động tư vấn, hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe, góp phần xây dựng cuộc sống lành mạnh và thịnh vượng.

Mở rộng thị trường quốc tế, mang thương hiệu Việt vươn ra thế giới.

SỨ MỆNH

Với khách hàng

Việt Sing cam kết mang đến những sản phẩm tiêu dùng và dịch vụ y tế tốt nhất bằng chính tình yêu, sự nhiệt huyết và trách nhiệm với cộng đồng xã hội. Vì sức khỏe của bạn là sứ mệnh của chúng tôi!

Với nhân viên

Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn để mọi người phát huy hết khả năng của mình. Tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Với cộng đồng xã hội

Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Khác biệt

Khác biệt

Tạo ra giá trị riêng để phát triển, ứng dụng công nghệ cao về y tế vào ngành hàng tiêu dùng nhanh, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng ngay trong cuộc sống hàng ngày.
Tín

Tín

Trung thực và thành thật trong mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh. Luôn nỗ lực thực hiện đúng và cao hơn các cam kết của mình về sản phẩm và dịch vụ, tạo dựng niềm tin bền vững với khách hàng.
Tâm

Tâm

Thượng tôn pháp luật và tuân thủ đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.
Thiện

Thiện

Tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, công tác xã hội vì sức khỏe và sự phát triển bền vững của cộng đồng.
Việt

Việt

Nâng tâm thương hiệu Việt bằng những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.